GIỚI THIỆU NAI VN

CHÚNG TÔI LÀ AI?

NAI là viết tắt của: Nice Ambitions Implementing – Thực thi những hoài bão đẹp. NAI VN là nơi quy tụ những con người có chung hoài bão lớn, đó là hoài bão được đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, hoài bão được thể hiện và khẳng định bản thân. Ở góc độ cá nhân, đây chính là hoài bão để lại danh tiếng của mỗi người, như những gì nhà thơ Nguyễn Công Trứ đã viết: “Đã mang tiếng ở trong trời đất, phải có danh gì với núi sông”.

Danh tiếng theo một cách hiểu nào đó cũng chính là “thương hiệu”. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn lĩnh vực hoạt động chính của mình là xây dựng và phát triển thương hiệu.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

NAI VN chuyên cung cấp các giải pháp phát triển thương hiệu toàn diện cho doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân và tập thể. Các hoạt động của chúng tôi bao gồm: Tư vấn chiến lược định vị và phát triển thương hiệu, thiết kế logo, website,bộ nhận diện thương hiệu, sản xuất đồng phục, quà tặng, in ấn, truyền thông và quảng bá thương hiệu, các hình thức quảng cáo, marketing, PR… và tất cả những gì có thể giúp bạn xây dựng và phát triển thương hiệu.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  • Với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm, NAIVN luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.
  • Với tác phong nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.
  • Với khả năng sáng tạo và kết nối, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những phương án tối ưu nhất.

SỨ MỆNH:

Chúng tôi lựa chọn sứ mệnh “NAI VN – VÌ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN”. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu của khách hàng và đối tác, thông qua việc cung cấp các giải pháp tối ưu giúp bạn xây dựng và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả và bền vững. Đây cũng là một niềm tự hào của chúng tôi khi được góp phần vào công cuộc xây dựng thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Các thành viên của NAI VN cũng luôn thấm nhuần tư tưởng “Vì thương hiệu của bạn” cũng chính là vì mình. Chúng tôi luôn cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để tự xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân của mình.

TẦM NHÌN:

NAI VN mong muốn và sẽ nỗ lực hết mình để trở thành nhà phát triển thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có thể trở thành lựa chọn số một trong các đối tác phát triển thương hiệu của bạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Tinh thần nhiệt huyếttrách nhiệm

Tác phong nhanh nhẹnchuyên nghiệp

Khả năng sáng tạokết nối

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Càng NHANH càng NHIỀU càng TỐT

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP:

  • Lan tỏa những điều tốt đẹp

Trân trọng!