Đồng phục họp lớp, đồng phục hội khóa

Họp lớp là khi chúng ta ngồi ôn lại những kỷ niệm xưa, nhớ về một thời học sinh. Về lại trường xưa sau 5 năm, 10 năm, 20 năm, hay thậm chí là 30, 40, 50 năm. Các buổi họp lớp vẫn sẽ là những khoảng thời gian mà ai cũng mong đợi. Cuộc sống với biết bao thay đổi, mỗi người mỗi khác. Khi đó đồng phục họp lớp sẽ xóa tan đi mọi khoảng cách về địa vị và mang đến sự bình đẳng cho tất cả mọi người. Đồng phục họp lớp đẹp tạo nên tinh thần đoàn kết và gắn bó hơn. Tình bạn là mãi mãi, và họp lớp cũng sẽ là mãi mãi.

NAI VN là một địa chỉ may đồng phục họp lớp, đồng phục hội khóa chuyên nghiệp và uy tín. Từ mẫu giáo đến các cấp học phổ thông, đại học, sau đại học và bây giờ là họp lớp, chúng tôi luôn đồng hành cùng các thế hệ học sinh sinh viên trên cả nước. Các bạn có nhu cầu đặt may áo đồng phục họp lớp, quà tặng kỷ niệm họp lớp hay quà tặng tri ân thầy cô, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình.

Trước đây, đồng phục học sinh thường chỉ là đồng phục trường học dành cho tất cả học sinh sinh viên toàn trường. Nhưng bây giờ, đồng phục học sinh được phát triển mạnh mẽ đến từng lớp, từng nhóm nhỏ. Lớp nào cũng muốn thể hiện cá tính, phong cách riêng và đồng phục lớp chính là một trong những hình thức thể hiện phong cách, cá tính mạnh mẽ nhất của học sinh. Từ kiểu dáng áo lớp đến chiếc logo lớp và những câu slogan, khẩu hiệu in trên áo, tất cả đều phải thật đẹp, thật độc và thật chất.

Chính sách đặc biệt chỉ có tại NAI.VN:

✅ Miễn phí thiết kế

✅ Miễn phí gửi mẫu vải

✅ Miễn phí may áo mẫu

✅ Miễn phí giao hàng toàn quốc

✅ Bảo hành ít nhất 03 tháng

✅ Thoải mái lựa chọn chất vải

✅ Đầy đủ công nghệ in, thêu logo

✅ Làm càng nhiều giá càng giảm

✅ Nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết

NAI VN – Chuyên tư vấn, thiết kế & sản xuất theo đơn đặt hàng các sản phẩm/dịch vụ nhận diện và quảng bá thương hiệu.

Hotline (Zalo 24/7): 0888 82 86 22 – (024)66 82 86 22 – Email: lienhe@nai.vn

NAI VN – Đồng hành cùng thương hiệu Việt

Bài vết mới nhất